Dịch vụ đào tạo và cho thuê nhân sự kế toán

19/12/2014

Đối tượng khách hàng là các DN vừa và nhỏ Chi phí về nhân sự là khoản chi phí lớn của hầu hết các Doanh nghiệp, nó bao gồm: chi phí tuyển dụng, chi phí tiền lương, chi phí bảo hiểm bắt buộc, chi phí đào tạo, và hàng loạt các khoản chi phí khác.

Để giảm thiểu tối đa chi phí nhân sự kế toán cho Doanh nghiệp mà vẫn đảm bảo chất lượng công việc, A&M giới thiệu dịch vụ đào tạo và cho thuê nhân sự kế toán có đảm bảo.

Tiện ích của dịch vụ này gồm:

-    Không chi phí tuyển dụng, bảo hiểm, đào tạo.

-    Kiểm soát được chi phí nhân sự kế toán đến mức hợp lý nhất.

-   Không cần phải lo lắng về việc thay đổi kế toán làm ảnh hưởng đến các hoạt động của Doanh nghiệp.

-   Nhân sự làm việc có trình độ, kinh nghiệm, phù hợp với hoạt động của Doanh nghiệp khách hàng.

-   Luôn có hệ thống kiểm soát, giám sát chặt chẽ, phát hiện các sai sót và tư vấn cho Doanh nghiệp các vấn đề về thuế, kế toán từ phía Công ty Dịch vụ kế toán và tư vấn thuế A&M.

-    Nhân sự kế toán luôn được cập nhật các chính sách về thuế và kế toán. Đảm bảo thực hiện đúng, nhanh chóng, kịp thời các số liệu doanh nghiệp và cơ quan chức năng yêu cầu.

-    Khi nhân sự kế toán có sự thay đổi do khách quan hoặc chủ quan, A&M sẽ cử nhân viên kế toán khác thay thế mà không xảy ra bất kỳ gián đoạn nào trong công việc của Doanh nghiệp khách hàng.

-    Nhân sự kế toán sẽ đảm nhận việc liên lạc và làm việc với cơ quan thuế, thống kê khi có có yêu cầu về quyết toán cũng như các báo cáo theo yêu cầu của cơ quan nhà nước có liên quan.

Chỉ với một khoản chi phí rất hợp lý mà doanh nghiệp bỏ ra, A&M tin tưởng đây là một khoản đầu tư có lợi của Doanh  nghiệp thông qua việc sở hữu một hệ thống kế toán với đội ngũ nhân sự lành nghề, tận tâm và được đảm bảo bởi một công ty dịch vụ kế toán và đại lý thuế hoạt động hợp pháp, chuyên nghiệp.
 
Hỗ trợ trực tuyến