Dịch vụ tuyển dụng kế toán

19/12/2014

Kế toán là một bộ phận quan trọng của tất cả các doanh nghiệp đang hoạt động. Việc sở hữu công ty với một bộ phận kế toán am hiểu luật pháp, tận tâm, lành nghề sẽ tạo điều kiện cho doanh nghiệp yên tâm phát triển sản xuất, kinh doanh. Tuy nhiên việc tuyển dụng nhân sự kế toán lại mất khá nhiều thời gian và công sức.

Đáp ứng nhu cầu sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp, A&M cung cấp cho doanh nghiệp dịch vụ tuyển dụng nhân sự kế toán.

Nhân sự A&M tuyển dụng không chỉ được đào tạo chuyên ngành kế toán bởi các trường Đại học, các khóa học nghiệp vụ tại các trung tâm có uy tín mà còn được sự hướng dẫn và đào tạo tại A&M, đồng thời phải trải qua các cuộc phỏng vấn về tư cách đạo đức nghề nghiệp, về nghiệp vụ, kỹ năng làm việc. Hồ sơ nhân sự được theo dõi sát sao qua các thời kỳ, các vị trí ứng viên đã đảm nhận.

Dịch vụ và các bước thực hiện:

-   A&M sẽ cung cấp dịch vụ như tìm kiếm, tuyển chọn và đánh giá ứng viên cho vị trí kế toán mà doanh nghiệp yêu cầu thông qua ngân hàng dữ liệu, thông tin trên mạng, truyền thông của A&M

-   Dự án tuyển dụng bắt đầu khi A&M đã tìm hiểu tường tận nhu cầu của doanh nghiệp thông qua việc trao đổi qua điện thoại, cuộc họp hay bảng mô tả công việc của từng vị trí kế toán cần tuyển.

-   Quy trình phỏng vấn của A&M: Sau khi xác định được những ứng viên tiềm năng, A&M sẽ lên kế hoạch phỏng vấn để xác định kỹ năng, kiến thức phù hợp với vị trí kế toán cần tuyển của doanh nghiệp.

-   A&M sẽ gửi chi tiết hồ sơ ứng viên, nhận xét về ứng viên đến doanh nghiệp chậm nhất trong vòng 02 tuần kể từ ngày nhận được đơn đặt hàng. Doanh nghiệp cam kết phản hồi cho A&M về kết quả phỏng vấn ứng viên trong vòng 01 tuần kể từ ngày A&M gửi danh sách ứng viên cho doanh nghiệp.

-   A&M sẽ hỗ trợ việc tham chiếu thông tin của ứng viên (nếu doanh nghiệp có yêu cầu), thương lượng lương bổng và phúc lợi cho đến khi ứng viên đồng ý nhận việc.
Hỗ trợ trực tuyến